KHÓA CỬA VÂN TAY NGOÀI TRỜI THỜI ĐẠI 4.0

Bạn sống ở khu vực có mưa nhiều, muốn tìm kiếm một sản phẩm khóa cửa vân tay ngoài trời để chống chịu sự khắc nghiệt của thời tiết. Chúng ta cùng tìm hiểu về khóa vân tay ngoài trời có gì khác biệt và có nên sử dụng khóa cửa điện tử ngoài trời hay không qua bài viết dưới đây.

Bạn sống ở khu vực có mưa nhiều, muốn tìm kiếm một sản phẩm khóa cửa vân tay ngoài trời để chống chịu sự khắc nghiệt của thời tiết. Chúng ta cùng tìm hiểu về khóa vân tay ngoài trời có gì khác biệt và có nên sử dụng khóa cửa điện tử ngoài trời hay không qua bài viết dưới đây.

1, Tiêu chuẩn cần có của khóa vân tay ngoài trời cần có?

Chưa cần tìm hiểu về khóa vân tay cửa sắt ngoài trời thì cái tên cũng đã nói lên được chức năng và đặc điểm chủ yếu của loại khóa cửa này.

khóa vân tay cửa sắt EPIC FF730G

Khóa điện tử ngoài trời phải có tiêu chuẩn chống được lượng mưa lớn, chống nắng gió, chống bụi… để làm được những công dụng này chắc chắn khóa thông minh ngoài trời phải đạt được các tiêu chuẩn sau:

  • Đạt tiêu chuẩn ip 54,55,64

Khóa vân tay ngoài trời phải đạt loại chuẩn ip 54, 55, 64… đây là loại chuẩn chung dành cho các thiết bị điện tử về mức độ chịu mưa gió, nắng hay nhiệt độ môi trường bên ngoài.

  • Đạt loại chuẩn về International Protection ( IP )

Tiêu chuẩn này do IEC định nghĩa quy định mức bảo vệ của thiết bị điện tử khi đứng trước các yếu tố như nước hay bụi bẩn, nắng gió.
Nguyên lý bảo vệ IP này còn được áp dụng rộng rãi khi lắp đặt các thiết bị điện tử ở ngoài trời như các loại khóa thẻ từ hay máy chấm công…

2, Có nên lắp đặt khóa điện tử vân tay ngoài trời hay không?

Đối với những gia đình sống ở vùng mưa nhiều, hoặc các gia đình thiết kế cửa bên ngoài không mái che mưa gió thì việc lắp đặt khóa cửa vân tay ngoài trời rất cần thiết.

KHÓA CỬA VÂN TAY NGOÀI TRỜI THỜI ĐẠI 4.0-2

Bởi các thiết bị công nghệ không có khả năng chống nước và chịu được sự khắc nghiệt của thời tiết sẽ dẫn đến hỏng hóc ảnh hưởng tới bộ máy hoạt động và tuổi thọ của khóa cửa từ.

Khóa điện tử lắp đặt ngoài trời được thiết kế chống lại bụi bẩn, nắng gió, đặc biệt chống nước nên người dùng có thể an tâm sử dụng mà không cần lo lắng sản phẩm của mình bị hỏng hóc do khí hậu thời tiết.

Tuy nhiên khóa cửa vân tay ngoài trời thường được áp dụng nhiều cho khóa điện tử cửa cổng, cửa chính ngoài hiên còn các phòng trong nhà thì không được áp dụng nhiều bởi không bị ảnh hưởng của nước nhiều.

3, Những lưu ý khi lắp đặt khóa thông minh có vân tay ngoài trời?

Con người ngày càng nhận thấy sự cần thiết và tiện lợi của khóa vân tay ngoài trời. Tuy nhiên điều quan trọng đầu tiên bạn cần nắm được khi lắp đặt khóa thông minh cần lưu ý những gì để chọn được khóa phù hợp với cửa và có tuổi thọ cao.

KHÓA CỬA VÂN TAY NGOÀI TRỜI THỜI ĐẠI 4.0-3

Mua khóa cửa điện tử vân tay ngoài trời chính hãng

Muốn mua được hàng chính hãng trước tiên bạn phải tìm hiểu về nguồn gốc xuất xứ, thiết kế đặc biệt các thông số kỹ thuật của sản phẩm như thế nào.
Sau đó trang bị cho mình những kiến thức về cách nhận biết thế nào là hàng chính hãng thông qua các loại giấy từ chứng minh nguồn gốc sản phẩm như CO/CQ, phiếu bảo hành…

Mua khóa cửa từ ngoài trời tại những địa chủ uy tín

Khi đi mua khóa cửa vân tay chúng ta luôn muốn tìm những đơn vị uy tín nhưng để tìm kiếm được 1 địa chỉ bán khóa điện tử ngoài trời hiện nay không hề đơn giản bởi có quán nhiều cơ sở kém chất lượng xuất hiện.

KHÓA CỬA VÂN TAY NGOÀI TRỜI THỜI ĐẠI 4.0-4

Vị vậy bạn có thể đặt ra cho mình những tiêu chí đánh giá về độ uy tín của một đơn vị để lựa chọn như đánh giá về kinh nghiệm hoạt động, dịch vụ CSKH, mức độ hài lòng của đa số người dùng. Hoặc có thể tham khảo thêm ý kiến người quen trước khi mua khóa cửa vân tay.

Chọn loại khóa vân tay ngoài trời có mức giá phải chăng

Ai cũng mong muốn mua được khóa cửa vân tay ngoài trời giá rẻ nhưng giá rẻ nhưng mỗi hãng sản phẩm lại có mức giá thành khác nhau nên rất khó để lựa chọn chưa kể mỗi đơn vị bán cùng 1 sản phẩm có mức giá khác nhau.

Vì vậy đầu tiên hãy xác định mức chi phí bạn có thể bỏ ra để mua sản phẩm này là bao nhiều, sau đó tìm các dòng, hàng có chung mức giá với nhau. 

Tiếp tục bạn so sánh các chức năng, độ bảo mật và tiện lợi cũng như ưu nhược điểm của từng dòng để biết cùng 1 khoảng gia sở hữu sản phẩm nào sẽ lợi thế hơn.

Bên cạnh đó, chúng ta tiếp tục so sánh giá cả của cùng sản phẩm khóa cửa vân tay lắp đặt ngoài trời đó ở những đơn vị khác nhau để chọn được thiết bị vừa phù hợp vừa có giá rẻ.

Qua những thông tin cung cấp về bài viết khóa cửa vân tay ngoài trời,Censmart chúc bạn thiết bị khóa ưng ý cho gia đình mình!

Miễn phí ship

Miễn phí ship trong bán kính 5km, hoặc với đơn hàng từ 1 triệu trở lên

Hậu mãi chu đáo

Dịch vụ hậu mãi tận tình, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp

Thanh toán linh hoạt

Hình thức thanh toán tiện dụng qua các cổng thanh toán Online